GOVN là đại lý du lịch được liên kết bởi nhiều công ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam với phương châm liên kết để tạo giá trị bền vững.Chúng tôi luôn cố gắng mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.

 Tầm nhìn

Hoạt động du lịch càng ngày càng trở lên gần gũi và phổ biến hơn do sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc lựa chon điểm đến, các loại hình dịch vụ, phương thức thanh toán ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho khách hàng. Công ty du lịch không chỉ đóng vai trò là người tổ chức, tổng hợp dịch vụ mà còn là sứ giả văn hóa, là đại diện cho điểm đến, hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương. Với nhận định đó Checkin Travel xác định mục tiêu trở thành nơi kết nối giữa khách hàng và điểm đến, phát triển du lịch cộng đồng, du lịch văn hóa, ẩm thực gắn với sự phát triển bền vững của nghành du lịch Việt Nam.

Sứ mệnh

 Checkin Travel cung cấp những sản phẩm, dịch vụ du lịch giá tốt nhất trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng đều có thể đi du lịch và đều có thể sử dụng các sản phầm du lịch do Checkin Travel cung cấp.

Checkin Travel luôn tìm tòi, xây dựng và phát triển những tour du lịch mới giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm mới về cuộc sống đồng góp thời góp phần phát triển kinh tế, xã hội vùng đồng bào các dân tộc thiểu số.

Checkin Travel tích cực tham ra các hoạt động từ thiện tại vùng cao giúp ích cho xã hội, nâng cao chất lượng đời sống.

Hoài bão

Checkin Travel đã và đang trên đường trở thành đơn vị số một tại Việt Nam chuyên cung cấp các tour du lịch khám phá, trải nghiệm các tour du lịch khám phá miền núi Việt Nam dành cho khách du lịch trong nước cũng như khách du lịch quốc tế khi đến Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên tiêu trí trung thực, liêm chính, chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp.

Dịch vụ của Checkin Travel luôn đổi mới và vượt hơn sự mong đợi của khách hàng

Thái độ phục vụ của Checkin Travel chân thật và trong sáng trong mọi hành động

Điều cần làm luôn chuẩn bị tốt và kỹ lưỡng, từng chi tiết trước khi bắt đầu.

Quyết định sáng suốt là nhân tố phát triển.

Chất lượng cam kết

Hướng dẫn viên am hiểu, nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp.

Luôn luôn đổi mới và nâng cao chất lượng trong các chương trình tour.

Chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Luôn coi trọng những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng để thay đổi và nâng cao chất lượng phục vụ.

  Số 35 Ngõ 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

☎️ (+84) 2463 272 979

✉️ info@govn.vn

? Website: https://govn.vn